Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao

Tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài truyền thanh huyện, mail: dtt_langgiang@bacgiang.gov.vn

I. Tổ chức

1. Đồng chí: Ngô Quang Điệp

Chức vụ: Giám đốc

SĐT: 0204.3881.509

Email: diepnq_langgiang@bacgiang.gov.vn

2. Đồng chí: Đào Thị Mơ

Chức vụ: Phó Giám đốc

SĐT: 0204.3881.509

Email: Modt_langgiang@bacgiang.gov.vn

3. Đồng chí Nguyễn Ngọc Nhan

Chức vụ: Phó Giám đốc

SĐT: 0240.3881.509

Email: nhannn_langgiang@bacgiang.gov.vn

II. Nhiệm vụ, quyền hạn

I. Chức năng:
- Phát triển sự nghiệp Văn hoá - Thể thao và Du lịch, Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà Nước, thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, VH-XH của địa phương.
- Hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác VH, thể thao và du lịch ở cơ sở.
- Tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT, du lịch, nhu cầu tiếp nhận thông tin, nâng cao dân trí, nhu cầu sáng tạo và hưởng thụ văn hoá của nhân dân trên địa bàn.
II. Nhiệm vụ:
1- Căn cứ chương trình phát triển KT-XH hàng năm của địa phương để XD kế hoạch và tổ chức thực hiện KH sau khi được phê duyệt.
2- Tổ chức các hoạt động VHVN,TDTT, tuyên truyền cổ động, đọc sách báo, giải trí, chiếu phim, hoạt động các CLB, nhóm sở thích, lớp năng khiếu nghệ thuật.
3- Tổ chức các cuộc liên hoan, hội thi, hội diễn, thi đấu và hướng dẫn phong trào VHVN - TDTT ở cơ sở.
4- Phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu VHVN - TDTT.
5- Sưu tầm và hướng dẫn các loại hình nghệ thuật dân gian, các môn thể thao truyền thống.
6- Tổ chức các hoạt động tác nghiệp chuyên môn, các dịch vụ văn hoá, thể thao và các hoạt động dịch vụ khác đáp ứng nhu cầu của nhân dân.
7 - Hợp tác, giao lưu,trao đổi về chuyên môn nghiệp vụ và các hoạt động trong lĩnh vực Văn hoá - Thể thao và Du lịch với các đơn vị, các tổ chức trong và ngoài tỉnh, thành phố.
8- Quản lý công chức, viên chức, tài chính và tài sản theo quy định của Pháp luật.

Chủ nhật, 28 Tháng 04 Năm 2024