Ban Chỉ huy Quân sự huyện Lạng Giang tổ chức Ngày Chính trị văn hóa tinh thần tháng 4 năm 2024

Sáng 4/4, BCH Quân sự huyện Lạng Giang tổ chức Ngày Chính trị văn hóa tinh thần tháng 4 năm 2024. Về dự có Đại tá Nguyễn Văn Hùng , Phó Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh; Đại biểu Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị; Đại biểu Ban Tác huấn, Phòng Tham mưu - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Chỉ huy, Cán bộ, Quân nhân chuyên nghiệp của Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Thượng tá Nguyễn Văn Chuyền, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Tại buổi sinh hoạt, Lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và BCH Quân sự huyện đã đối thoại, giải đáp những vấn đề liên quan đến nhiệm vụ, chế độ chính sách, đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, sĩ quan trong đơn vị; thông tin và giải đáp những vướng mắc về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội, chế độ chính sách, tác động trực tiếp đến thực hiện nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị, trao đổi, bàn biện pháp khắc phục những hạn chế ở đơn vị. Đồng thời, quán triệt các văn bản, Chỉ thị về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Pháp luật của nhà nước. Buổi sinh hoạt góp phần nâng cao nhận thức về pháp luật Nhà nước, kỷ luật quân đội cho cán bộ, chiến sĩ, từ đó tạo ý thức tự giác sống, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật, xây dựng các cấp ủy, Đảng trong sạch, vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu".

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024