Bế mạc Liên hoan văn nghệ các thôn, tổ dân phố văn hoá tiêu biểu huyện Lạng Giang năm 2024

Chiều ngày 25/4, Ban Tổ chức Liên hoan văn nghệ các thôn, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu huyện Lạng Giang năm 2024 tổ chức Bế mạc và trao giải cho các đơn vị tham gia Liên hoan.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, với trên 100 tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ 21 thôn, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu đại diện cho 220 thôn, TDP văn hóa trên địa bàn. Liên hoan văn nghệ các thôn, tổ dân phố văn hóa tiêu biểu huyện Lạng Giang năm 2024 đã khép lại với thành công lớn, tạo không khí hào hứng trong quần chúng nhân dân. Với sự phong phú và bản sắc văn hóa riêng của mỗi đội thi, đã mang đến những tiết mục độc đáo, thu hút đông đảo sự cổ vũ của nhân dân.

Theo đánh giá của BTC, chương trình tham gia liên hoan lần này được các đơn vị chuẩn bị công phu, nhiều tiết mục chất lượng, truyền cảm lớn, thể hiện được những vấn đề về đời sống văn hóa cơ sở ở các thôn, bản, tổ dân phố. Các đội đều có đầu tư tốt về nội dung, kết cấu chương trình, chất lượng nghệ thuật, trang phục, đạo cụ và hình thức thể hiện.

BTC trao 3 giải A toàn đoàn cho các đơn vị: Thị trấn Vôi, Tiên Lục và Tân Hưng

BTC trao 7 giải B toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

BTC trao giải C toàn đoàn cho 11 đơn vị

Kết quả, BTC đã trao 3 Giải A, 7 giải B, 11 giải C toàn đoàn cho các tập thể. Ngoài ra, BTC còn trao 3 giải A, 7 giải B, 11 giải C cho các chương trình văn nghệ  xuất sắc.

Từ Hoài- Nguyễn Lượng

Thứ ba, 07 Tháng 05 Năm 2024