CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH - HỌC BỔNG - MÁY TÍNH VÀ RA MẮT CÂU LẠC BỘ SÁCH SỐNG TẠI TRƯỜNG THCS HƯƠNG SƠN DO BÁO SOHA TÀI TRỢ

Sáng ngày 05/4/2024, thầy và trò trường THCS Hương Sơn phối hợp thực hiện chương trình nhận sách, học bổng, máy tính và ra mắt Câu Lạc Bộ Sách sống do báo điện tử Soha.vn tài trợ.

Tham dự và trực tiếp trao tặng sách có nhà báo Bùi Ngọc Hải, Tổng Biên tập SOHA.VN là nhà tài trợ chính; bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ- Chánh văn phòng công ty VCCORP- đơn vị tài trợ máy tính, ông Phạm Đình Mạnh phụ trách công tác xã hội báo Soha.vn. Đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lạng Giang có ông Đặng Thiều Quang- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, ông Bạch Đăng Trường- Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Đại diện cho chính quyền địa phương xã Hương Sơn có ông Triệu Văn An- Phó chủ tịch uỷ ban nhân dân xã. Chương trình còn có sự tham gia của toàn thể học sinh, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh trường THCS Hương Sơn.

Tại chương trình, đại diện Ban điều hành dự án GÓP 1 CUỐN SÁCH của Soha.vn đã trao tặng cho Thư viện trường THCS Hương Sơn 700 đầu sách các loại; 05 máy tính và 15 xuất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập, (trị giá mỗi xuất học bổng một triệu đồng). Báo Soha.vn còn hỗ trợ đồng hành cùng nhà trường thành lập Câu Lạc Bộ Sách Sống nhằm lan tỏa và phát triển văn hóa đọc trong trường học nói riêng và trong toàn xã hội nói chung.

Cũng tại chương trình, nhà báo Bùi Ngọc Hải- Lãnh đạo Soha.vn đã chia sẻ về văn hóa đọc, về những bài học cuộc sống vừa thực tế vừa mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Mong rằng những món quà ý nghĩa này sẽ tiếp thêm động lực để các em có thể phấn đấu hơn trong học tập và viết tiếp những ước mơ cho mình.

Chương trình khép lại nhưng dư âm của nó chắc chắn sẽ còn mãi trong lòng thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS Hương Sơn. Hy vọng, thông qua chương trình này sẽ lan toả được văn hoá đọc trong học sinh nói riêng và cộng đồng nói chung, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Đại diện báo Soha.vn chụp ảnh kỉ niệm cùng với lãnh đạo PGD, lãnh đạo địa phương, cùng các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh.

Văn nghệ chào mừng.

15 em được nhận học bổng, mỗi xuất trị giá một triệu đồng.

Đc Trần Sỹ Hùng, HT nhà trường đại diện nhà trường nhận máy tính từ nhà tài trợ.

Niềm vui, niềm hạnh phúc khi được thầy cô và cha mẹ tặng sách.

Ra mắt CLB sách của Trường THCS Hương Sơn

Tác giả: Ngô Thị Thanh Nga