Công an huyện Lạng Giang tổ chức Giải cầu lông mở rộng 2024

Ngày 23/03, Công an huyện Lạng Giang tổ chức giải cầu lông mở rộng năm 2024. Đây là hoạt động nổi bật chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/03/1931- 26/03/2024).

Giải thu hút 70 vận động viên đến từ các đội nghiệp vụ công an huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, chính quyền và công an các xã, thị trấn trên địa bàn. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: đôi nam lãnh đạo công an huyện và lãnh đạo các xã, thị trấn; giải đôi nam cán bộ công an. Trong đó, nội dung đôi nam lãnh đạo chia 4 bảng thi đấu vòng tròn, chọn đội nhất, nhì các bảng vào thi đấu vòng tứ kết, chọn các đội thắng vòng tứ kết vào thi đấu bán kết. Đối với nội dung đôi nam cán bộ công an gồm 21 đôi thi đấu loại trực tiếp.

Tại giải, với tinh thần thi đấu đoàn kết, nỗ lực cao, các vận động viên đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn, nhiều pha cầu đẹp mắt, thu hút đông khán giả đến xem và cổ vũ. Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao các giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba ở các nội dung thi đấu.

Thông qua giải đấu,tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", là dịp để các vận động viên, cán bộ chiến sỹ, rèn luyện, nâng cao sức khỏe, thể lực, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hoá tinh thần, phục vụ tích cực nhiệm vụ bảo vệ anh ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng phong trào “ Toàn dân bảo vệ ANTQ” ngày càng vững mạnh. Đồng thời, qua đây Công an huyện cũng lựa chọn vận động viên xuất sắc, thành lập đội tuyển tập luyện tham gia Giải cầu lông do Công an tỉnh tổ chức trong tháng 5/2024.

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024