Hỗ trợ hơn 85 triệu đồng tới gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

Sáng ngày 4/4, đồng chí Đặng Bình Minh- Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện và đại diện CLB thiện nguyện Lạng Giang đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình em Đỗ Chiến Thắng ở thôn Cẩy, xã Hương Sơn- nạn nhân bị tử vong do tai nạn giao thông.

Cụ thể, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 2/4/2024, em Đỗ Chiến Thắng, sinh năm 2008, học sinh lớp 10A4, trường THPT Lạng Giang số 2, trên đường đi học về đến đoạn đường thuộc địa phận thôn Kép 11, xã Hương Sơn, thì không may va chạm với xe ô tô đầu kéo BKS 98E - 008.29, kéo theo rơ mooc 98R - 032.04 đi trên quốc lộ 37 theo hướng từ huyện Lục Nam - Quốc lộ 1A. Vụ tai nạn khiến em Thắng tử vong tại chỗ.

Gia đình em Thắng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bố mẹ em thường xuyên đau ốm. Mẹ em Thắng vẫn đang trong đợt điều trị tại bệnh viện. Sau khi tiếp nhận thông tin, CLB thiện nguyện Lạng Giang đã vận động, kêu gọi ủng hộ của các tấm lòng hảo tâm được số tiền hơn 82 triệu đồng. Hội CTĐ huyện đã trích nguồn quỹ hỗ trợ 3 triệu đồng tiền mặt.

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Đặng Bình Minh- Chủ tịch Hội CTĐ huyện động viên chia sẻ đau thương mất mát, mong muốn gia đình em Thắng sớm vượt qua, để ổn định cuộc sống./.

Từ Hoài

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024