Hội CTĐ tỉnh trao 4.800 hộp sữa tươi dinh dưỡng cho học sinh nghèo huyện Lạng Giang

Hưởng ứng Tháng nhân đạo năm 2024 và thực hiện Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật”, Chiều ngày 24-4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao sữa tươi dinh dưỡng cho học sinh mầm non nghèo, khuyết tật trên địa bàn huyện Lạng Giang. Tới dự và trao sữa cho các em học sinh có đồng chí Nguyễn Thị Thoả, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

(Đồng chí Nguyễn Thị Thoả, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao sữa tươi dinh dưỡng cho học sinh mầm non nghèo, khuyết tật trên địa bàn huyện Lạng Giang.)

Tại đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao 4.800 hộp sữa tươi dinh dưỡng dành tặng cho học sinh nghèo của các trường Mầm non xã Dương Đức, Xuân Hương và Nghĩa Hưng. Trong đó, trường Mầm non xã Dương Đức và Xuân Hương được trao 1.920 hộp; trường Mầm non xã Nghĩa Hưng được trao 960 hộp. Tổng các phần quà trị giá 24 triệu đồng.

Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Thông qua chương trình, hỗ trợ thiết thực giúp các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn… được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng chất lượng, góp phần nâng cao thể chất và trí tuệ cho thế hệ mầm non tương lai.

Nguyễn Lượng

Thứ ba, 07 Tháng 05 Năm 2024