LĐLĐ huyện Lạng Giang tổ chức Giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam-nữ công nhân lao động năm 2024

Views:

Sáng 5/5, LĐLĐ huyện Lạng Giang khai mạc Giải bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam-nữ công nhân lao động năm 2024. Tới dự động viên có các đồng chí: Lê Đức Thọ, PCT LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Văn Long, PCT Thường trực UBND huyện; Nguyễn Mạnh Mười, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Giải thể thao thu hút sự tham gia của 150 vận động viên, được tổ chức với 3 bộ môn: bóng đá nam, bóng chuyền hơi nữ, kéo co nam-nữ Kéo co nữ. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận thi đấu hay và hấp dẫn ở các bộ môn thi đấu. Các vận động viên đã đem đến cho khán giả những màn thi đấu sổi nổi, hấp dẫn, đầy kịch tính, thể hiện tinh thần thi đấu thể thao đoàn kết, cao thượng thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Sau buổi sáng tranh tài sổi nổi và đầy hào hứng, Ban Tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội tham gia. Trong đó giải Nhất bóng đá nam thuộc về đội công đoàn công ty Cổ phần casablanca; giải Nhất bóng chuyền hơi nữ thuộc về đội công đoàn công ty cổ phần May Tiên Lục; giải Nhất kéo co nam- nữ thuộc về đội công đoàn công ty vinsent

Giải thể thao được LĐLĐ huyện Lạng Giang tổ chức thành công, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ 7/5, hưởng ứng tháng công nhân tháng 5/2024. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện sức khỏe thể chất và tinh thần, tạo cơ hội giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ, đoàn kết giữa công nhân, người lao động tại các công đoàn cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, nhằm thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục, thể thao trong công nhân, người lao động.

Thông qua giải thể thao tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, đoàn kết, hăng say luyện tập thể thao, tăng cường sức khoẻ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ phát triển kinh tế, chính trị, xã hội với mục tiêu nâng cao năng suất, chất lượng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Thanh Nga- Lương Luyến

Chủ nhật, 19 Tháng 05 Năm 2024