内容へスキップ

Lạng Giag: Lãnh đạo Ban ATGT tỉnh, huyện thăm, tặng quà gia đình nạn nhân TNGT

ページビュー:

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” (19/11). Sáng ngày 15/11/2023, Đoàn công tác Ban An toàn giao thông tỉnh do đồng chí Tạ Văn Dương, Giám đốc Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Bắc Giang, uỷ viên Ban ATGT tỉnh làm Trưởng đoàn. Cùng đi có Lãnh đạo Văn phòng Ban ATGT tỉnh, Ban ATGT huyện Lạng Giang thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình nạn nhân TNGT huyện Lạng Giang tại các xã: Xương Lâm, Tân Hưng, Hương Lạc.

Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã chia sẻ sâu sắc nỗi đau mất mát do tai nạn giao thông gây ra với gia đình các nạn nhân. Tặng mỗi trường hợp 1 phần quà và 2 triệu đồng tiền mặt. Đại diện Ban ATGT tỉnh mong các gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, luôn gương mẫu và là những tuyên truyền viên tích cực vận động mọi người xung quanh chấp hành Luật Giao thông. Ban ATGT tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy, chính quyền, đoàn thể địa phương bằng những việc làm thiết thực, tích cực giúp đỡ về vật chất, tinh thần để gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông đảm bảo cuộc sống; cùng với đó, tiếp tục tăng cường các biện pháp kiềm chế, kéo giảm tai nạn giao thông.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Ban An toàn giao thông huyện tổ chức thăm hỏi, động viên 03 gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn tại các xã: Hương Sơn, Nghĩa Hưng, Tiên Lục. Nhân Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT năm 2023, Ban An toàn giao thông huyện đã thăm hỏi 06 trường hợp gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, tặng phần quà và hỗ trợ mỗi hoàn cảnh 2.000.000 đồng.

Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024

1日当たりのページのアクセス回数: 486