跳转到内容

Lạng Giang: Thu trên 10,3 tỷ đồng từ đấu giá quyền sử dụng đất ở thuộc thôn Ruồng Cái xã Đào Mỹ

查看数次:

Ngày 9/10, UBND huyện Lạng Giang phối hợp với Công ty đấu giá hợp danh Bảo An tổ chức phiên bán đấu giá quyền sử dụng 52/57 lô đất ở tại thôn Ruồng Cái xã Đào Mỹ .

Tại phiên đấu giá này có 24 khách hàng tham gia đấu giá với 47 hồ sơ. Phiên đấu giá diễn ra công khai, minh bạch. Kết quả tại phiên đấu giá đã có 14/52 lô được trả giá với tổng số tiền trên 10,3 tỷ đồng, chênh lệch không nhiều so với giá khởi điểm. Như vậy từ đầu năm 2023 đến nay, huyện Lạng Giang phối hợp tổ chức được 14 cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở với 410 lô trúng đấu giá tại các xã Xuân Hương, Yên Mỹ, Tân Hưng, Đào Mỹ, An Hà, Xương Lâm, Mỹ Thái, Quang Thịnh, Hương Sơn,  thị trấn Vôi, thị trấn Kép. Tổng số tiền thu được trên 536 tỷ đồng, vượt trên 95 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Có được kết quả này do huyện Lạng Giang đã tập trung cao cho việc hoàn chỉnh hạ tầng, phân lô, đưa khách hàng tham quan thực địa. Trong thời gian đấu giá, huyện thực hiện nghiêm bảo mật thông tin hồ sơ; yêu cầu nộp tiền đặt cọc tương ứng với mức giá khởi điểm của từng lô đấu giá; huy động lực lượng giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau mỗi lần đấu giá đất. Được biết các đơn vị như: Trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Sở Tư pháp tỉnh Bắc Giang, Công ty đấu giá hợp danh Đại Dương Group, Công ty đấu giá hợp danh DHL, Công ty đấu giá hợp danh Thành Phát, Công ty đấu giá hợp danh Bảo An....  được huyện mời tổ chức đấu giá.

Thanh  Nga

Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024