Lãnh đạo Huyện chúc mừng Huyện đoàn nhân Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Sáng 26/3, đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng Lãnh đạo Phóng Văn hoá, Thông tin; Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện đã đến thăm, chúc mừng cơ quan Huyện Đoàn nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Nguyễn Văn Long, tặng hoa chúc mừng, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện. Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ghi nhận, đánh giá cao những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi thời gian qua. Với sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng, tuổi trẻ huyện Lạng Giang đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa, nổi bật như: tham gia xây dựng hạ tầng nông thôn mới và chỉnh trang đô thị, ngày chủ nhật xanh, thu hút hàng ngàn lượt đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia….  Những kết quả đó đã góp phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, lực lượng đoàn viên, thanh niên của huyện tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa; quan tâm hơn nữa đến công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên; phát huy trí tuệ, sức trẻ tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới; nhân rộng các mô hình sản xuất kinh doanh của ĐVTN cho hiệu quả kinh tế cao để lan tỏa trên toàn huyện. Qua đó hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Thay mặt tuổi trẻ huyện nhà, đồng chí Hà Thu Trang, Phó Bí thư Huyện đoàn Lạng Giang trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo huyện và hứa sẽ đưa các hoạt động phong trào của thanh niên huyện nhà ngày càng phát huy hiệu quả; tiếp tục giữ vững vai trò xung kích, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, xứng đáng là những thanh niên ưu tú trong thời đại mới.

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024