Lãnh đạo huyện tặng hoa chúc mừng Ngày thể thao Việt Nam 27/3

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2024), sáng 26/3, đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá, Thông tin, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện.

Thực hiện lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh cách đây 78 năm, những năm qua, thể thao huyện Lạng Giang đã không ngừng trưởng thành. Cùng với các hoạt động của thể thao thành tích cao như Việt dã, Bóng đá nữ..., phong trào thể thao quần chúng của huyện đã thu hút đông đảo nhân dân tham gia rèn luyện sức khỏe với số người luyện tập thể dục thể thao thường xuyên đạt trên 40% dân số.

Tại đây, phát biểu và tặng lẵng hoa chúc mừng nhân Ngày Thể thao Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã biểu dương những nỗ lực cố gắng của đội ngũ cán bộ, các huấn luyện viên, vận động viên thuộc ngành Thể thao thời gian qua. Đồng thời ghi nhận những thành tích mà Trung Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện đã đạt được, trong đó đã đạt nhiều giải cao ở các môn thể thao. Đồng thời động viên và mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, viên chức trong ngành tiếp tục phấn đấu, bám sát các phong trào tạo động lực thúc đẩy thành tích trong các hoạt động thể thao đạt cao hơn nữa. Bên cạnh đó, ngành cần đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục thể thao nhằm tạo sức lan tỏa cả chiều rộng lẫn chiều sâu trong quần chúng nhân dân ở cơ sở để tạo sự phát triển hiệu rộng kháp. Qua đó, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện nhà. Thay mặt lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Ngô Quang Điệp, Giám đốc trung tâm cùng các nhân viên đơn vị trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện cũng như các ban ngành và nhân dân. Đồng thời bày tỏ sự quyết tâm phấn đáu đạt được nhiều thành tích cao hơn trong thời gian tới.

Trước đó đồng chí Nguyễn Văn Long, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá, Thông tin, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện cũng tặng hoa chúc mừng Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang.

Thứ năm, 02 Tháng 05 Năm 2024