Sôi động giải cầu lông công nhân viên chức lao động huyện Lạng Giang mở rộng năm 2024, chào mừng 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ

Được sự nhất trí của Huyện uỷ, UBND huyện, ngày 21/4, Liên đoàn Lao động huyện Lạng Giang phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải Cầu lông công nhân viên chức lao động mở rộng năm 2024. Các đồng chí Lê Đức Thọ, PCT LĐLĐ tỉnh; Nguyễn Văn Long, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, PCT Thường trực UBND huyện tới dự chúc mừng.

Đ/c Lê Đức Thọ, PCT LĐLĐ tỉnh và Đ/c Nguyễn Văn Long, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện uỷ, PCT Thường trực UBND huyện trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự giải

Tham gia giải có 170 vận động viên đến từ 56 công đoàn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, công đoàn các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tranh tài thi đấu các nội dung gồm: Giải đôi nam đại biểu khách mời + lãnh đạo; Giải đôi nữ đại biểu khách mời + lãnh đạo; Giải đôi nam, nữ lãnh đạo + khách mời; Giải đôi nam đoàn viên, công nhân viên chức lao động; giải đôi nữ đoàn viên, CNVCLĐ và giải đôi nam, nữ đoàn viên, CNVCLĐ; thi đấu ở các nhóm tuổi theo quy định. Thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Ban tổ chức trao thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các Vận động viên đạt giải

Với tinh thần thể thao "Đoàn kết - trung thực - cao thượng", các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu đầy kịch tính, kỹ thuật và thú vị ở các trận đấu. Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao 14 giải Nhất, 14 giải Nhì và 28 giải Ba cho các đôi vận động viên tham gia.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2024), Quốc tế lao động 1/5; 70 năm chiến thắng Điện Biên phủ ( 7/5/1954- 7/5/2024) và 134 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890- 19/5/2024).

Giải đấu nhằm động viên cán bộ, đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động trong huyện tích cực hưởng ứng phong trào "Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" và giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong cuộc sống và công tác.

Đây là giải thi đấu thể thao nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ trên địa bàn huyện Lạng Giang.

Thanh Nga- Lương Luyến

Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024