内容へスキップ

Tập huấn kiến thức ATTP cho hơn 400 người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm

|
ページビュー:
font-size: A- A A+
Đọc bài viết

 

Trong 02 ngày 4 - 5/1/2024, Ban chỉ đạo Liên ngành an toàn thực phẩm (ATTP) huyện tổ chức 02 Hội nghị tập huấn kiến thức ATTP cho hơn 400 người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện thuộc lĩnh vực ngày y tế quản lý.

(Ảnh: Hơn 400 người sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm được tập huấn kiến thức ATTP)

Tại hội nghị, các đại biểu được giảng viên của Trung tâm Y tế huyện truyền đạt các nội dung như: Quy định của pháp luật về ATTP đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, các điều kiện cần tuân thủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, con người; các phương pháp đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến từ khâu nhập nguyên liệu thực phẩm, quá trình sơ chế, chế biến, bảo quản vận chuyển thực phẩm; cũng như các quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP nếu không đảm bảo các điều kiện an toàn thực phẩm.

Hội nghị đã thảo luận, trao đổi và giải đáp nhiều thắc mắc của các cơ sở tham gia từ đó nâng cao nhận thức của người lãnh đạo, quản lý cũng như người trực tiếp chế biến, hạn chế các vi phạm đối với các cơ sở góp phần cải thiện, giảm thiểu nguy cơ xảy ra ngộ độc thực phẩm, sự cố về an toàn thực phẩm trên địa bàn huyện.

Nguyễn Lượng

Thứ hai, 20 Tháng 05 Năm 2024

Video Video

Bản tin truyền thanh Bản tin truyền thanh

Thư viện ảnh Thư viện ảnh

Thống kê truy cập Thống kê truy cập

アクセス中: 11,204
1日当たりのページのアクセス回数: 8,007
1週間当たりののページのアクセス回数: 10,735
1か月当たりのページのアクセス回数: 82,308
1年間当たりのページのアクセス回数: 609,336
ページのアクセス回数 : 4,236,719