Thăm, tặng quà Cựu chiến sỹ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, ngày 2/5, đồng chí Nguyễn Văn Lợi, Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng lãnh đạo hội CCB huyện và xã An Hà đến thăm, tặng quà Cựu chiến sỹ tham gia Chiến dịch Điện Biên Phủ.

Đoàn đến thăm Cựu Chiến sỹ Đồng Ngọc Dược, sinh năm 1931 ở thôn Hôn Vàng xã An Hà. Bản thân CCB Đồng Ngọc Dược năm xưa đã tham gia đào hầm Đồi A1. Tại gia đình CCB Dược, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe, mong cụ Dược luôn sống vui khỏe cùng con cháu.

Nhân dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện và xã An Hà đã gửi tới cụ món quà ý nghĩa, thể hiện lòng tri ân tới những người con ưu tú đã có nhiều cống hiến cho nền độc lập của dân tộc, làm nên Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ “ Lừng lẫy năm châu trấn động địa cầu”. Các đồng chí trong đoàn chúc cụ và gia đình mạnh khoẻ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp sức xây dựng quê hương giàu đẹp,

Cũng nhân dịp này, xã An Hà cũng có kế hoạch tặng quà 6 Chiến sỹ, thanh niên xung phong trên địa bàn xã trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ.

Thứ bảy, 18 Tháng 05 Năm 2024