内容へスキップ

UBND xã Yên Mỹ tổ chức trao tặng bình chữa cháy cho các hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn

ページビュー:

Chiều ngày 25/01/2024 UBND xã Yên Mỹ tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng - an ninh năm 2023; triển khai nhiệm vụ năm 2024. Tại hội nghị, UBND xã đã trao 77 bình chữa cháy sách tay cho hộ nghèo và cận nghèo và hướng dẫn cách sử dụng. Hưởng ứng phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”, với phương châm "Không để xảy ra cháy, nổ là hạnh phúc của mọi nhà"; nhằm chung tay giúp đỡ hộ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã Yên Mỹ có bình chữa cháy, góp phần phòng ngừa, ngăn chặn cháy, nổ, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản của công dân, ổn định tình hình ANTT. Thời gian qua, UBND xã đã phát thư kêu gọi, vận động các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm ủng hộ bình chữa cháy cho hộ nghèo và cận nghèo. Đến nay 100% hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Yên Mỹ đã được trang bị bình chữa cháy sách tay.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng:

Lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ cận nghèo
Lãnh đạo Đảng ủy- UBND xã trao tặng bình chữa cháy cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Xã Yên Mỹ

Thứ ba, 21 Tháng 05 Năm 2024