Xã Hương Sơn đạt giải Nhất toàn đoàn tại Hội thao thể dục thể thao quốc phòng DQTV huyện Lạng Giang năm 2024

Chiều 16/4, huyện Lạng Giang tổ chức Bế mạc Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng DQTV năm 2024.

Trong hai ngày 15 và 16/4, huyện Lạng Giang tổ chức Hội thao thể dục, thể thao quốc phòng DQTV năm 2024 thu hút sự tham gia của hơn 180 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ lực lượng dân quân tự vệ ở 21 xã, thị trấn và các đơn vị tự vệ trên địa bàn huyện.

Các vận động viên tranh tài ở các nội dung gồm: Bắn súng AK bài 1; ném lựu đạn xa đúng hướng; bơi vũ trang; chạy vũ trang 1.500 mét đối với nữ và 3.000 mét đối với nam; Võ chiến đấu DQTV.

Phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trách nhiệm và nỗ lực cao, kết thúc hội thao, 100% các nội dung thi đấu đạt mục đích, yêu cầu, bảo đảm an toàn về người, vũ khí trang bị.

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao đã các giải Nhất, giải Nhì, giải Ba toàn đoàn cho các đoàn VĐV xuất sắc. Trong đó, đơn vị xã Hương Sơn đạt giải Nhất toàn đoàn, xã Dương Đức đạt giải Nhì toàn đoàn và xã Tân Thanh đạt giải Ba toàn đoàn. Đồng thời, BTC trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở tất cả các nội dung thi đấu cho các vận động viên đạt thành tích.

Thành công của hội thao góp phần thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe của lực lượng DQTV, xây dựng lực lượng vũ trang huyện theo hướng chính quy, tinh nhuệ và hiện đại. Trên cơ sở kết quả hội thao lần này, BTC cuộc thi cấp huyện sẽ tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc nhất tham gia Hội thao TDTT quốc phòng lực lượng DQTV cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới.

Thứ bảy, 04 Tháng 05 Năm 2024