Lạng Giang công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

Sáng 26/4, huyện Lạng Giang tổ chức hội nghị công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo quản lý. Đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị .Cùng dự có các đồng chí: Trần Xuân Cường, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Thân Hải Nam, Phó Chủ tịch UBND huyện; Bùi Thị Hương Lan, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Văn phòng HĐND và UBND huyện đã công bố các Quyết định bổ nhiệm gồm: Quyết định số 2626/QĐ-UBND ngày 26/4/2024 của Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang về việc bổ nhiệm bà Vũ Thị Lan, Phó trưởng phòng Nội vụ huyện, giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện, thời hạn 5 năm ( 60 tháng), thời gian kể từ ngày 1/5/2024. Quyết định số 2628/QĐ- UBND ngày 26/4/2024 của Chủ tịch UBND huyện Lạng Giang về việc bổ nhiệm ông Đồng Phú Thuấn- Viên chức Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện, thời hạn 5 năm ( 60 tháng), thời gian kể từ 1/5/2024.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch UBND huyện đã trao các quyết định, tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm. Đồng thời nhấn mạnh, công tác luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ là một trong những biện pháp quan trọng nhằm nâng cao năng lực lãnh đạo và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác; góp phần đổi mới và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, khuyến khích cán bộ phấn đấu vươn lên để trưởng thành hơn, tạo nguồn cán bộ, phục vụ công tác quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ tới, đồng thời tạo động lực thúc đẩy KT-XH trên địa bàn huyện.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện mong muốn các đồng chí trên cương vị mới, nhanh chóng nắm bắt nhiệm vụ; tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, năng lực và kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành; cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức Phòng Nội vụ huyện, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, thay mặt  các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Vũ Thị Lan, Trưởng Phòng Nội vụ huyện, cảm ơn lãnh đạo huyện đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, đồng chí hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thứ tư, 08 Tháng 05 Năm 2024